Shayari

Best 99 Panjabi Shayari 2024 | पंजाबी शायरी इन हिंदी

आज का हमारा पोस्ट Panjabi Shayari  के बारे में है। इस पोस्ट में  आप सभी तरह की Panjabi Shayari   पढ़ने की मिलेगी।

आप सभी जानते है पंजाब हमारे देश में एक अलग ही पहचान बनाते है। वहाँ का कल्चर एंड वहाँ की अलग ही भाषा है जिसके  लिए वो चर्चा में बने रहते है। इसलिये हम आज आपके लिये एक ख़ास पोस्ट लेके आये है।

 

Panjabi Shayari

 

Kyu Jeeva Bin Tere Jeen Di Wajah Koi Na,

Bin Tere Eh Saahan Da Pal Da Wasah Koi Na. ।।

 

क्यों जीवा बिन तेरे जीन दी वजह कोई न,

बिन तेरे ए सहन दा पल दा वजह कोई न ।।
panjabi shayari

 

 

Photo Tan Asin Shaunk Nu Khichwaune Han,

Kise De Dil Vich Wasan Layi Sada Naam Hi Kaafi Hai. ।।

 

फोटो तन असि शौंक नू खिंचवाए हां, किसे दे

दिल विच वसन लाई सदा नाम ही काफी है ।।

Panjabi Shayari

Thodi Jehi Jeb Ki Fati,

Sikkeyan To Jyada Tan Rishte Digg Paye. ।।

 

थोड़ी जेहि जेब की फटी, 

सिक्के तो ज्यादा तन रिश्ते डिग पाए ।।

Panjabi Shayari

Pehla Yaari Chai-Chai La Baithi E,

Hun Kehndi Masoun Bin Aukha Sarda. ।।

 

पहला यारी चाय चाय ले बैठी ए,

हूं केहंदी मासूम बिन ओखा सरदा ।।

Panjabi Shayari

Eh Zindagi Kismat Naal Chaldi hai

Je Dimag Naal Chaldi Tan Birbal Badshah Hona si. ।।

 

एह ज़िन्दगी किस्मत नाल चलदी है जे, दिमाग नाल

चलदी तन बीरबल बादशाह होना सी ।।

Panjabi Shayari

Dosta..Musibat Sab Te Aundi Hai Koi Vikhar

Janda Hai Te Koi Nikhar Janda Hai. ।।

Read More Post

Panjabi Shayari in hindi

 

दोस्ता मुसीबत सब ते औंधी है कोई बिखर जंदा है

ते कोई निखर जंदा है ।।

Panjabi Shayari

Jis Rishte Ch Main Ya Mera Aa Jawe,

Us Rishte Di Ehmiyat Othe Hi Khatam Ho Jandi Hai. ।।

 

जिस रिश्ते च मैं या मेरा आ जावे ,

उस रिश्ते दी अहमियत उठे ही खतम हो जांदी है ।।

Panjabi Shayari

Langhe Paani Wangu Door Ho Gaya Sajna Ve,

Sukk Na Jawa Kidhre Hijjar Tere Vich Rukh Ho Ke. ।।

 

लांघे पानी वांग दूर हो गए सजना वे,

सूक ना जावा किधरे हिज्जर तेरे बीच रुख हो के ।।

Panjabi Shayari

Koi Kehnda Oh Tan Yaad Ni Karde Tenu,

Fer Tu Kyu Karda E..Main Keha Rishte Nibhaun

Wale Muqabla Nahi Kareya Karde. ।।

 

Two line Panjabi Shayari

 

कोई केहंदा ओह तन याद नि करदे तेनु, फेर तू

क्यों करदा ए मैं कहा रिश्ते निभाऊं वाले मुकाबला नहीं करैया करदे ।।

Panjabi Shayari

Tu Message Di Gal Karda E Sohneya,

Asin Tan Exams Ch Question Seen Karke Chad Aune Aan. ।।

 

तू मैसेज दी गल करदा ए सोनिया असिन तन एग्जाम्स

च क्वेश्चन सीन करके चढ़ औने आन ।।

 

Kithe Milda Ajj De Jamane Ch Samjhan Wala,

Jehda Aunda Samjha Ke Chala Janda ।।

 

किते मिल्डा आज दे जमाने च समझान वाला

जेहदा औंदा समझा के चाला जंदा ।।


Jekar Rukhan To Wi-Fi Signal Milda Tan Asin Khoob Rukh Lagaunde, Par Afsos Hai Ki Oh Sanu Oxygen Dinde Ne, Jo Sirf Sade Jeon De Kam Aundi Hai

जेकर रूखन तो वाईफाई सिंगनल मिल्दा तन असिन खूब रुख लगौंदे पर अफसोस है कि ओह सानू,

ऑक्सीजन डिंडे दे जो सिर्फ साढ़े जैन दे कम औंधी है ।।

 

O Meri Zindagi Tenu Kiwe Pyar Kran Main,

Tera Har Saah Meri Umar Ghata Dinda. ।।

 

ओ मेरी ज़िन्दगी तेनु किवे प्यार करण मैं,

तेरा हर साह उमर घटा डिंडा ।।

 

Dunia Layi Chahe Asin Kaudian Warge Han,

Par Apni Maa De Layi Asin Heere Han. ।।

 

दुनिया लाई चाहे असिन कौंडियन वर्ग हैं

पर अपनी मां दे लाई असिन हीरे हां ।।


हमे उम्मीद है आपको हमारी पोस्ट Panjabi Shayari in hindi , आपको कैसी लगी हमे कॉमेंट करके ज़रूर बताएं और साथ ही आपके दोस्तों के साथ शेयर करे ।

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button